QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

+ Tất cả sản phẩm được đổi trả trong vòng 30 ngày.

  1. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại nevato.com.vn

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Đổi trả trong vòng 30 ngày

Đổi/trả miển phí nếu sản phẩm bị lổi từ nhà sản xuất

  1. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Ghế massage, Máy massage chân, máy massage mắt, máy massage cổ và các sản phẩm khác của thương hiệu Nevato và các thương hiệu được Nevato phân phối.
2. THỜI HẠN BẢO HÀNH – NÓI CHUNG:

Thời gian bảo hành của ghế massage: 6 năm (hàng mới) kể từ ngày mua sản phẩm.
Thời gian bảo hành của máy massage chân: 24 tháng (hàng mới) và miễn phí bảo trì trọn đời (không lấy tiền công sửa chữa).
Thời gian bảo hành robot lau sàn: 12 tháng (hàng mới) và  miễn phí bảo trì 2 năm (không lấy tiền công trong vòng 2 năm).
3. CÁC TRƯỜNG HỢP SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH :

Khách hàng không xuất trình được phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa chữa nội dung trong phiếu, không có đóng dấu, chữ ký của đại diện bên bán hàng.
Sản phẩm đã quá thời gian bảo hành.
Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, chập điện, chuột cắn, sử dụng sai quy cách hay quá thông số kỹ thuật cho phép của sản phẩm.
Khách hàng tự tháo lắp, sửa chữa sản phẩm.