Thiết kế đến từ các kỹ sư Đức giàu kinh nghiệm

Chúng tôi chuyên nghiệp

NEVATO ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm máy massage chăm sóc sức khỏe với chất lượng và tiêu chuẩn đạt chuẩn Châu Âu, giúp khách hàng bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Các sản phẩm NEVATO ra đời dựa trên hàng triệu phản hồi từ khách hàng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt kịp xu hướng. Vật liệu được lựa chọn theo chuẩn CE (Tiêu chuẩn châu Âu).

NEVATO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẽ mang một SPA thu nhỏ đến ngôi nhà của bạn.

Mục tiêu

01

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Từ những vật liệu, mạch điện, cho đến công nghệ đều mang hơi thở của Châu Âu và Nhật Bản, sản phẩm của chúng tôi đã và đang mang đến niềm tin lớn cho người tiêu dùng Việt.

02

Mang lại niềm vui cho khách hàng

Sự khỏe mạnh, thoải mái, vui vẻ,… của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi mong muốn mang đến. Hàng triệu phản hồi từ khách hàng chính là động lực giúp NEVATO Việt Nam có thêm nhiều ý tưởng để cho ra đời nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

03

Phát triển bền vững

Từ 2018, NEVATO Việt Nam sẽ đồng hành cùng khách hàng, luôn nỗ lực từng giây để những sản phẩm của chúng tôi mang đến giá trị bền vững. Luôn luôn khỏe mạnh và yêu đời cùng chúng tôi bạn nhé!

Sức khỏe là điều tuyệt vời nhất

Hãy ngâm chân hằng ngày

Tận hưởng SPA thu nhỏ

Giảm đau mỏi vai gáy