NEVATO – VẠN PHÚC VẠN YÊU THƯƠNG

BÁO CHÍ VIẾT VỀ NEVATO

Mục sức khỏe – sắc đẹp theo báo Zingnew.vn nói về máy massage chân: Cải thiện sức khỏe với máy massage ngâm chân thảo dược

Chuyên mục tư vấn sức khỏe theo báo Vietnamnet.vn: Máy massage ngâm chân thải độc bằng thảo dược tại gia đình – Thư giãn chuẩn Spa

Mục sản phẩm được tin dùng theo báo Sức khỏe và đời sống: Máy massge ngâm chân thải độc bằng thảo dược  – Spa thu nhỏ cho cả gia đình

Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN:Trở thành chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi.

SỨ MỆNH: Nevato sẽ là cầu nối giữa các thế hệ thông qua những món quà tặng giúp bố mẹ khỏe mạnh, yêu đời, gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tự hào là Thương Hiệu Việt, Nevato phát triển doanh nghiệp cùng với chữ TÂM – ĐỨC – TÍN xuyên suốt.

tâm thế

NEVATO mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm máy massage chăm sóc sức khỏe với chất lượng, tiêu chuẩn đạt chuẩn Châu Âu, giúp khách hàng bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

NEVATO ra đời và hoàn thiện dựa trên hàng triệu phản hồi từ khách hàng. Các sản phẩm của Nevato từ mẫu mã, vật liệu cho đến thiết kế đều mang tiêu chuẩn Châu Âu, với phong cách hiện đại, sang trọng, bắt kịp xu hướng.

NEVATO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẽ mang một SPA thu nhỏ đến ngôi nhà của bạn.

MỤC TIÊU

01

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Từ những vật liệu, mạch điện, cho đến công nghệ đều mang hơi thở của Châu Âu và Nhật Bản, sản phẩm của chúng tôi đã và đang mang đến niềm tin lớn cho người tiêu dùng Việt.

02

Mang lại niềm vui cho khách hàng

Sức khỏe, niềm vui… của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi mong muốn mang đến. Hàng triệu phản hồi từ khách hàng chính là động lực giúp NEVATO Việt Nam có thêm nhiều ý tưởng để cho ra đời nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

03

Phát triển bền vững

Từ 2018, NEVATO Việt Nam sẽ đồng hành cùng khách hàng, luôn nỗ lực từng giây để những sản phẩm của chúng tôi mang đến giá trị bền vững. Luôn luôn khỏe mạnh và yêu đời cùng chúng tôi bạn nhé!

Sức khỏe là điều tuyệt vời nhất