MASSAGE NGÂM CHÂN THẢI ĐỘC BẰNG THẢO DƯỢC, BẠN CÓ BIẾT?

MASSAGE NGÂM CHÂN THẢI ĐỘC BẰNG THẢO DƯỢC, BẠN CÓ BIẾT?

MÁY MASSAGE CHÂN THẢO DƯỢC, BẠN CÓ BIẾT?

Massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe, làm thư giãn tinh thần có lịch sử hàng nghìn năm, và xuất hiện ở nhiều quốc gia, nền văn hóa khác nhau. Ở phương Tây massage được hình thành trên cơ sở ứng dụng các nghiên cứu về giải phẫu sinh lý người. Còn ở phương Đông massage thường gắn liền với y học cổ truyền và có thể được kết hợp với rất nhiều liệu pháp khác như: bấm huyệt, xông hơi, tắm thuốc, sử dụng hương liệu… để tăng hiệu quả. Massage có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, cơ – xương – khớp.

Hình ảnh: Các dây thần kinh dưới lòng bàn chân

Bạn có biết, mỗi lòng bàn chân có khoảng 7200 đầu dây thần kinh, đó là dây thần kinh, mạch máu lưu thông với mọi tế bào.

Chỉ cần một ống dẫn nhỏ bị tắt ở một nhánh là một phần hoặc cả hệ thống bị ảnh hưởng. Đôi bàn chân của chúng ta là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống, vì phần lớn con người thực hiện các động tác đứng hay ngồi trong một ngày nên đôi bàn chân là nơi chịu nhiều tác động, là nơi bị dồn nén hoặc ứ tắc mạch máu.

Vì thế từ lâu đời, con người đã biết xoa bóp, bấm huyệt bàn chân để chăm sóc sức khỏe, tẩy các tế bào da chết.

Hình ảnh: Máy massage ngâm chân thải độc bằng thảo dược

Giỏ hàng
No products in the cart.