NEVATO vinh hạnh đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

NEVATO vinh hạnh đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Ngày 25/12/2021 vừa qua, Công Ty TNHH XNK NEVATO VIỆT NAM đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021 là chương trình tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và các chuyên gia bình chọn.

Đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Năm 2021, giải thưởng có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10% tổng số đó đáp ứng các tiêu chí đề ra của Ban tổ chức. Trong đó, Nevato đã được hội đồng thẩm định vinh danh ở Top 10 Thương Hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2021 dựa trên các yếu tố quan trọng như:

  • Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực máy massage ngâm chân
  • Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao
  • Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam
  • Đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước
  • Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

 

Trở thành một trong 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 là kết quả minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể công ty Nevato trong suốt thời gian qua.

Với những giải thưởng và thành tích đã đạt được, Nevato ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm máy massage ngâm chân chất lượng tốt, mang lại nhiều nụ cười hạnh phúc cho người lớn tuổi vì một môi trường Việt Nam phát triển bền vững.

 

Giỏ hàng
No products in the cart.