VÌ SAO CẦN PHẢI MASSAGE VAI GÁY?

VÌ SAO CẦN PHẢI MASSAGE VAI GÁY?

VÌ SAO CẦN PHẢI MASSAGE VAI GÁY

  • Bệnh nhân viêm khớp: Đây có thể nói là một trong những đối tượng nên sử dụng máy massage xung điện nhất bởi ở những người này các khớp xương đã bị thương tổn, không nên hoạt động mạnh sẽ khiến cơ thể đau nhức. Thay vào đó, nên tiếp nhận điều trị bằng biện pháp massage xung điện sẽ giúp bạn giảm đau, giảm khó chịu do đau nhức khớp gây nên.
  • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên): Đối với những người lớn tuổi (tầm 60 tuổi trở lên) thông thường sẽ ít vận động hoạt vận động rất nhẹ nhàng và thường dễ bị đau nhức nên việc sử dụng máy massage, nhất là máy massage xung điện chính là biện pháp hữu hiệu. Bạn nên cân nhắc việc mua cho người thân của mình chiếc máy này nhé.
  • Bệnh nhân nằm lâu ngày: Đối với những bệnh nhân gặp chấn thương nặng phải nằm điều trị lâu ngày, không hoạt động, cơ thể trở nên tê cứng, thiếu độ dẻo dai,… nên sử dụng máy massage xung điện trong thời gian đầu trị liệu, giúp lưu thông máu đến các cơ, làm cơ thể mềm mại, uyển chuyển hơn.
  • Người hay chơi thể thao: Với những người hay chơi thể thao với các bộ môn như bóng đá, quần vợt, điền kinh,… thường sẽ phải hoạt động với cường độ mạnh gây ra mỏi cơ, đau nhức cơ,… nên thường xuyên để cơ thư giãn và một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất phải kể đến chính là sử dụng máy massage xung điện. Đây cũng là đối tượng có thể sử dụng thiết bị này.

Hình ảnh: Massage cổ bằng xung điện giúp người bệnh giảm đau vai gáy

Khi đeo máy, mảng điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp. Dòng xung điện này sẽ giúp giảm đau mỏi nhờ 3 cơ chế:

Giảm đau cơ: nhờ tạo ra các cơn co giãn cơ nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng.

Giúp máu lưu thông tốt hơn: nhờ tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn.

Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm khả năng truyền đau tới não.

Hình ảnh: Massage cổ bằng xung điện NEVATO

Giỏ hàng
No products in the cart.